GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING

Digital Marketing cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, một xu thế marketing mới thay thế cho hình thức tiếp thị truyền thống đang dần bị kỷ nguyên công nghệ số bỏ xa. Vậy Digital Marketing thực chất là gì? Bằng cách nào phương pháp này có thể “soán ngôi” hình thức tiếp thị có từ rất lâu và được những nhà Marketing hàng đầu trên thế giới ứng dụng như một công cụ không thể thiếu trong tiếp thị.

Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông, là phương tiện để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nói một cách đơn giản, Digital Marketing sử dụng Internet tiếp cận thị trường, nhu cầu khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng, từ đó tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và nhà cung ứng để dẫn đến mục đích cuối cùng của Marketing là bán hàng.

Với 3 đặc điểm cơ bản:

  • Sử dụng phương tiện kỹ thuật số

  • Tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số

  • Tương tác được với khách hàng.

Digital Marketing giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng, kịp thời, đúng thời điểm và hợp lý hóa chi phí, cũng như tăng cao khả năng tương tác với khách hàng, một trong những điều hạn chế của Marketing truyền thống.

Bảng giá dịch vụ Facebook Ads

Bảng giá dịch vụ Google Ads

Bảng giá dịch vụ Youtube Ads

Bảng giá dịch vụ Tiktok Ads

Bảng giá dịch vụ Zalo Ads

Digital Marketing với nhiều công cụ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)

  • Email marketing (Tiếp thị qua email)

  • SEM – Search engine marketing ( Paid listing – quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)

  • SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)

  • Online PR (PR trực tuyến)

  • Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)

  • Social Media

Digital Marketing đang ngày càng phát triển nhiều công cụ hơn nữa để tối ưu hóa hiệu quả và bắt kịp xu thế thị trường. Với những ưu điểm vượt bậc mà DigitaL Marketing mang lại như: tính tương tác cao, hiệu quả lan tỏa nhanh và mạnh mẽ, xác định rõ ràng phân khúc khách hàng, nhiều sự lựa chọn trong công cụ tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng. Digital Marketing đang thực sự trở thành phương pháp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong tiếp thị

Thế nhưng đưa ra chiến lược Digital Marketing thế nào để hiệu quả nhất là điều mà các doanh nghiệp Việt hiện đang còn gặp nhiều trở ngại. Investtv với sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra những sự lựa chọn thông minh và hiệu quả đối với phương pháp tiếp thị này.

Investtv – Giải pháp marketing tổng thể dành cho thương hiệu của bạn:

Chúng tôi là những chuyên gia sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm và đột phá tư duy. Không ngừng nỗ lực và khát khao mang đến nhiều hơn hai chữ “Dịch Vụ”. Chúng tôi mở ra cơ hội và xây dựng chiến lược hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Gọi ngay cho Investtv để được tư vấn giải pháp truyền thông tổng thể Chuyên nghiệp, Uy tín, Chất lượng.